Akkam Pakkam Paar Song From Kadhalum Kadanthu Pogum. This Song is Sung by Mano & Santhosh Narayanan. Lyrics are Penned by Thamarai. Music Composed by Santhosh Narayanan and Movie Directed by Nalan Kumarasamy.
Also, read about:
- Bengali Movies
- Bhojpuri Movies
- English Movies
- Gujarati Movies
- Kannada Movies
- Malayalam Movies
- Marathi Movies
- Punjabi Movies
- Tamil Movies
- Urdu Movies
Akkam Pakkam Paar Song Lyrics In Tamil
ஏனோ தானோ வா
ஏதும் ஆகாது
காடோ மேடோ போ
கானல் வாராது
அஹான் அஹான் ஒரு நட்டம் வாராது
அஹா அஹான் வட்டம் தீராது
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன் சொந்தம் பந்தம் யார்
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன் சொந்தம் பந்தம் யார்
மொத்ததில் எல்லாம் கண்ணுல தான் தம்பி
பூலோகம் முங்கும் அன்புல தான் பொங்கி
ஏன் எப்பவும் தனிமை
வா அதற்காக விழா எடுப்போம்
காதல் காதுல விடு தூங்கிடு
மீதிய வாழ்ந்திடலாம்
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன் சொந்தம் பந்தம் யார்
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன் சொந்தம் பந்தம் யார்
சாய்ந்திடுமா நிழல்களுமே
பார்த்திடும்போதே மறைந்திடுமே
நாட்களும் தேடி நிரந்தரமா
தினம் உந்தன் போல் வருமே
அக்கம் பக்கம் பார்
அம்மா அப்பா யார்
சுற்றும் முற்றும் பார்
உன்
Akkam Pakkam Paar Song Lyrics In English
Yaeno Thaano Vaa
Yaethum Aavaathu
Kaado Medo Po
Kaanal Vaarathu
Ahaan Ahaan Oru Nattam Aavaathu
Ahaan Ahaan Vattam Theeraathu
Akkam Pakkam Paar
Amma Appa Yaar
Suttrum Muttrum Paar
Un Sontham Bantham Yaar
Akkam Pakkam Paar
Amma Appa Yaar
Suttrum Muttrum Paar
Un Sontham Bantham Yaar
Mothathil Ellaam Kannula Thaan Thambi
Bhoologam Mungum Anbulathaan Pongi
Yaen Eppovum Yaedho Thanimai
Vaa Atharkkaaga Vizha Eduppom
Paathi Kanavinil Thoongividu
Meethiya Vaazhnthidalaam
Akkam Pakkam Paar
Amma Appa Yaar
Suttrum Muttrum Paar
Un Sontham Bantham Yaar
Akkam Pakkam Paar
Amma Appa Yaar
Suttrum Muttrum Paar
Un Sontham Bantham Yaar
Saainthidum Maalai Nizhalgalume
Paarthidum Pothe Marainthidume
Naatkkalum Thethiyum Nirantharama
Thinam Thinam Poi Varume
Akkam Pakkam Paar
Amma Appa Yaar
Šuttrum Muttrum Paar