Eena Meena Teeka Song From Theri Movie. This Song is Sung by Uthara Unni Krishnan, G.V.Prakash Kumar. Lyrics are Penned by Pa Vijay, Arunraja Kamaraj (RAP). Music Composed by G.V. Prakash Kumar. Movie Written & Directed by Atlee.

Also, Read About:

Eena Meena Teeka Song Lyrics In Tamil

தூங்கு மூஞ்சு லேசி கோசு
லாஸ்ட்டு பெஞ்சு மரமண்டை
டிபன் பாக்சு சமையக்கட்டு
அயர்ன் பண்ணு யூனி பார்ஃம்மு
மேத்ஸ் கிளாஸ் நீல் டவுனு
பெஞ்சு மேல ஏறி நில்லு
லேட்டு நைட்டு பாலீஸ் போடு
அழுக்கு சாக்ச வாஷ் பண்ணு
டெய்லி லேட்டு கெட் அவுட்டு
தூக்கம் போச்சு டயர்டு ஆச்சு
ஹோம் ஒர்க்கு எஸ்கேப்பு
டெய்லி இதே வேலையாப் போச்சு
சிச்சிலிக்கி பிச்சிலிக்கி
பிம்பிலிக்கி பிலாப்பீ

ஏய் ஈனா மீனா டீகா
ஈ காட்டும்மா ஷோக்கா
குட்டி போனி டெய்லு

கியூட்டா கையில் மாட்டிக்கிட்

நிலவோடு மார்னிங் வாக்கா
கிய்யா முய்யா டாக்கா
சும்மா இங்க்கி பிங்க்கி
பாங்க்கி போட்டு ஓடிப்போட்டா
பேபி மம்மி நான்தானே
பேபி டாடி நான்தானே
எந்தன் உலகம் நீதானே
எந்தன் இதயம் நீதானே
ஐய்யய்யோ படுத்துற
அயர்ன் பண்ணி கசக்குற
பெட்டுலையே உச்சா போறீயே
ஹோம் ஒர்க் பண்ணத் தயங்குற
கொட்ட சொன்னா நடுங்குற

எச்சு பண்ணி ஊட்டிவிடுற
மை டியர் சீ மை சேஞ்சுடா
மாறிவிடும் நம்ம ரேஞ்சுடா
ஒக்கேலா லவ்யுலா
குட்டி குட்டி
தப்பு பண்ணி கத்துக்கலாம்
யம்மி யம்மி ஃபுட்டு கேட்டு
டம்மி டம்மி பிரெட்டு சுட்டு
தட்டு பூராம் கொட்டிவிடுற
எட்டுமணி தூக்கம் போட்டு
லேட்டா என்ன கூட்டிப்போயி
மிஸ்சு கிட்ட மாட்டிவிடுற

டாடி நீ கலக்குறியே
சமையல சொதப்புறியே
அம்மு நீ கம்மு நீ யாரு நீ
ஜாலிகடை ஜாங்கிரி நீ…

Eena Meena Teeka Song Lyrics In English

Thoongu moonji lazy gooseu
Last bench mara manda
Tiffin boxu samaya kattu
Iron pannu uniforma
Maths class kneel downu
Bench mela yaeri nillu
Lateu nightu polish podu
Azhukku socksa wash pannu
Daily lateu get outu
Thookkam pochu tired aachu
Homework escapeu
Daily ithe vaelaya pochu
Chichiliki pichiliki
Bimbiliki bilabi

Yeh eena meena teekka
Eeeee kaattuma shokka
Kutty pony tailu cutetta
Kaiyil maatti kitta

Nilavodu morning walkka
Kiya muiya talkka
Chumma inky pinky ponky
Pottu odi potta

Baby mummy naanthaane
Baby daddy naanthaane
Enthan ulagam neethaane
Enthan ithayam neethaane

Aiyaiyo paduthura
Iron panni kasakkura
Bedlaye ucha poriye
Homework panna thayangura
Kootta sonna nadungura
Echi panni oottividura

My dear see my change da
Maarividum namma rangeu da
Ok laa love you laa
Kutti kutti thappu panni kathukalaam

Yummy yummy food kaetta
Dummy dummy bread suttu
Thattu poora kotti vidura
Ettu mani thookkam pottu
Latea enna kootti poi
Missu kitta maatti vidura

Daddy nee kalakuriye
Samayala sothapuriye
Ammu nee gummu nee yaaru nee
Jaali kada jaangiri nee