Thaalaattu Paadum song lyrics from Kaadan movie, Directed by Prabhu Solomon and Produced by Eros International. The Music composed by Shantanu Moitraa and the lyrics is written by Vanamali. The song was Sung by Haricharan. The movie Starring Rana Daggubati, Vishnu Vishal, Zoya Hussain, Shriya Pilgaonkar In lead roles.

Kaadan Full movie download Starring Rana Daggubati, Vishnu Vishal, Zoya Hussain, Shriya Pilgaonkar In lead roles. This song reached many hearts and got good compliments from the audience.

Thaalaattu Paadum Song Lyrics in Tamil

தாலாட்டு பாடும் தென்றல்…
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்…
கை தாளம் போடும் கிளிகள்…
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்…
கை தட்டி காடெல்லாம்…
தோளோடு தோள் சேருவோம்…

ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…
ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…

தாலாட்டு பாடும் தென்றல்…
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்…
கை தாளம் போடும் கிளிகள்…
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்…
கை தட்டி காடெல்லாம்…
தோளோடு தோள் சேருவோம்…

ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…
ஆடுவோம் ஆடுவோம்…
பள்ளுதான் பாடுவோம்…

புள்ளி மானின் கூட்டங்களே…
இந்த காட்டின் பிள்ளைகளே…
துள்ளி தாவி ஓடுங்களேன்…
பயம் இல்லை வாழுங்களேன்…

காட்டு பூ வாசம் வாசம்…
வாழ்த்து சொல்லி பேசும் பேசும்…
ஊத காத்து வீசும் வீசும்…
உன்னை கொஞ்சி பேசும் பேசும்…
நீ போகும் பாதையிலே…
ஒரு வானவில் தீட்டுவோம்…

Also, Read: Dai Machan Dev Lyrics and Video Song In Tamil 

Thaalaattu Paadum Song Lyrics in English

Thaalaattu Paadum Thendral
Yesa Paattu Paadum Kuyilgal
Kai Thaalam Podum Kiligal
Atha Kettu Aadum Mayilgal

Kai Thatti Kaadellam
Thozhodu Thozh Sehruvom

Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom
Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom

Thaalaattu Paadum Thendral
Yesa Paattu Paadum Kuyilgal
Kai Thatti Kaadellam
Thozhodu Thozh Sehruvom

Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom
Aaduvom Aaduvom
Pallam Thaan Paaduvom

Pulli Maanin Koottangale
Indha Kaattin Pillaigale
Thulli Thaavi Oodungale
Bayam Illai Vaazhungale

Kaattu Poo Vaasam Vaasam
Vazhthu Solli Pesum Pesum

Ootha Kaathu Veesum Veesum
Unnai Konji Pesum Pesum
Nee Pogum Paathaila
Uruvana Veel Theettuvom

Also, check out

Post Comment