Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics were penned by Viveka, music composed by Vivek Mervin. The song is sung by Antony Daasan, Mahalingam, and Vivek Siva from the Tamil movie Sulthan. The film Star Cast Karthi​, Rashmika​ Mandanna. The movie director by Bakkiyaraj Kannan and Producers y bS R Prakash Babu, S R Prabhu.

Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics In Tamil

ஆண் : எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

ஆண் : எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

ஆண் : ஹேய் காண்டு ஏறுதே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : கை காலு நோவுதே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : ஹேய் தொப்பை இடிக்குதே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : அட ஆத்தாடி கெத்தெல்லாம்
நேத்தோட போச்சே

ஆண் மற்றும் குழு : {காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் வுடுறோம் சுல்தான்} (2)

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

குழு : கண்ண கட்டுதே சாமி…
அட முடியல சாமி…
கண்ண கட்டுதே சாமி…

குழு : ………………………………………………

ஆண் : ஏய் ருக்குமணி
குழு : ஹேய்
ஆண் : ஏய் ருக்குமணி
குழு : ஹேய்
ஆண் : ஏய் ருக்குமணி
என் கண்ணுமணி
கொஞ்சம் சிக்குமா நீ
குழு : சும்மா எறங்கி வா மா

ஆண் : எம்மாடி… ஆத்தாடி…
என் ராசாத்தி…
குழு : வூட்டு விளக்கேத்த வா மா

ஆண் : ஒருக்கா…
குழு : நீ சிரிச்சா போதும்
ஆண் : சுருக்கா..
குழு : எங்க வலியே போகும்
ஆண் : நறுக்கா..
குழு : கண் அடிச்சா போதும்
ஆண் : அட மறுக்கா..
குழு : நாங்க ஊருக்கு போவோம்

ஆண் மற்றும் குழு : லவ்வ கொஞ்சம்
லவ்வ கொஞ்சம் ஒத்துக்கோ
சரியான கெட்டிக்கார புள்ள இது
கொத்திக்கோ
முட்டிக்காத முட்டிக்காத கட்டிக்கோ
அவரோட லட்டு போல
ரெண்டு புள்ள பெத்துக்கோ

ஆண் மற்றும் குழு : காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்
உன் காலுல கூட விழுறோம்
கொஞ்சம் கருணை காட்டு சுல்தான்
உன் காதலுக்காக தினமும்
அட கண்ணீர் விடுறோம் சுல்தான்

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

ஆண் : எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்
எப்புடி இருந்த நாங்க இப்புடி ஆயிட்டோம்
வான்டடா வந்து இங்க மாட்டிகிட்டோம்

குழு : ஏய் இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
கொளுத்தும் வெயிலு
கண்ண கட்டுதே சாமி
இடுப்பு புடிச்சிகிச்சு
கழுத்து சுழுக்கிகிச்சு
குனிஞ்சி நிமிரவே முடியல சாமி

Eppadi Iruntha Naanga Song Lyrics In English

Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanteda Vandhu Inga Maattikittom
Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanteda Vandhu Inga Maattikittom

Aei Iduppu Pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattudhe saami
Iduppu pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave… mudiyala saami

Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanteda Vandhu Inga Maattikittom

Hey Gaandu Yerudhe… Hoi hoi hoi
Kaalu Kai Novudhe… Hoi hoi hoi
Hey Thoppai Idikkudhe… Hoi hoi hoi
Ada Aathadi Gethellam Nethoda Poche

Kaalula kooda vizhurom
Konjam karunai kaatu sulthan
Un kadhalukaga dhinamum
Ada kanneer vidurom sulthan

Kaalula Kooda Vizhurom
Konjam Karunai Kaatu Sulthan
Un Kadhalukaga Dhinamum
Ada Kanneer Vidurom Sulthan

Aei Iduppu Pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattudhe saami
Iduppu pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave… mudiyala saami
Kanna kattuthe saami… Ada mudiyala saami
Kanna kattuthe saami

Hey Rukkumani… Hoi
Hey Rukkumani… Hoi
En Rukkumani… En kannumani
Konjam Sikkuma Nee
Summa Erangi Vaa Ma
Yemmadi, Aathadi… En Raasathi
Voottu Vizhaketha Vaa Ma

Orukka…nee siricha podhum
Surukka…enga vazhiye pogum
Narukka…kann adicha podhum
Ada marukka…naanga oorukku povom

Love-Aa konjam… Love-Aa konjam oththukko
Sariyana kettikara pulla idhu koththikko
Muttikkadha muttikkadha kattikko
Avaroda laddu pola rendu pulla peththukko

Kaalula Kooda Vizhurom
Konjam Karunai Kaatu Sulthan
Un Kadhalukaga Dhinamum
Ada Kanneer Vidurom Sulthan

Un Kaalula Kooda Vizhurom
Konjam Karunai Kaatu Sulthan
Un Kadhalukaga Dhinamum
Ada Kanneer Vidurom Sulthan

Aei Iduppu Pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattudhe saami
Iduppu pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave… mudiyala saami

Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanteda Vandhu Inga Maattikittom
Eppadi Irundha Naanga Ippadi Aayitom
Wanteda Vandhu Inga Maattikittom

Aei Iduppu Pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Koluthum veyilu kanna kattudhe saami
Iduppu pudichikichu… Kazhuthu suzhukikichu
Kuninji nimirave… mudiyala saami
Kanna kattudhe saami… Ada mudiyala saami
Kanna kattudhe saami

Also, Read: Golagappa Song Lyrics – Tuesdays and Fridays Movie

Post Comment