Uttradheenga Yeppov Song Lyrics were written by Mari Selvaraj, music was composed by Santhosh Narayanan. The song is sung by Dhee and Santhosh Narayanan from the Tamil film Karnan. The film actors are Dhanush, Lal, Yogi Babu, Nataraj, and Rajisha Vijayan.

Uttradheenga Yeppov Song Lyrics In Tamil

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்… ஓவ்
உட்றாதிங்க யப்போவ்
யம்மோவ்…

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

பெண் : ததைக்கா புதைக்கா தவளைசோறு
எட்டு எருமை எரும பாலு
தூக்கு மரத்துல துணியக்கட்டி
தொப்பி போட்ட பேயி வந்து
கூப்பிடுது குலவிடுது
தங்க மவனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்… ஓவ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாசோவ்

பெண் : நான் காட்டுபேச்சி பாடுறேன்
உங்க காதுக்குள்ள கேக்குதா
அந்த உச்சிமலையில் வாடுறேன்
உங்க உள்ளங்கையில் தெரியுதா

பெண் : ஹே உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க யன்னோவ்
உட்றாதிங்க யக்கோவ்

ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

பெண் : அண்ணா வரான் இன்னா வரான்
காக்கி சட்டை காஞ்சன் வரான்
காட்டெருது மேல வரான்
கண்டவன அடிக்க வரான்

பெண் : கனவையெல்லாம் பொசுக்க வரான்
தங்க மவனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே

பெண் : வாங்க தெர மறிச்சி ஆடுவோம்
ஏறும் பைதாவெல்லாம் நிறுத்துங்க
ஊர் உலகம் சுத்த போவுறோம்
எங்க ரெக்கை எங்க கேளுங்க

பெண் : உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாச்சோவ்
உட்றாதிங்க யன்னோவ்
உட்றாதிங்க யக்கோவ்

ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

பெண் : ஹே உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்.. ஓவ்வ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாசோவ்.. ஓவ்வ்

ஆண் : ஹே.. ஹே…

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…
உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…

குழு : ஹோ ஓ ஓ ஓ..

குழு : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க..
உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க..
ஆண் : உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க…

Uttradheenga Yeppov Song Lyrics In English

Uttradheenga Yeppov… Uttradheenga Yemmov, Oho
Uttradheenga Yeppov… Uttradheenga Yemmov, Oho
Uttradheenga Yeppov… Uttradheenga Yemmov, Oho
Uttradheenga Yeppov, Yemmov… Oo Ho

Oo Oo Oo Oo Oo Oo
Uttradheenga… Uttradheenga
Uttradheenga… Uttradheenga

Thathaikka Puthaikka… Thavalasoru Ettu Erumai
Eruma Paalu… Thooku Maaruthulla Thunaiyakatti
Thoppi Pottti Peyi Vanthu
Kooppiduthu Kulaviduthu
Thanga Mavane Bayappadathe
Chella Mavale Bayappadathe
Aadhi Kodiye Bayappadathe

Uttradheenga Yeppov… Uttradheenga Yemmov, Oo Oo
Uttradheenga Thaththov… Uttradheenga Yachchov, Oo Oo

Naa Kaattupechi Paduren
Unga Kaathukulla Kekkuthaa
Untha Uchchimalayil Vaaduren
Unga Ullungayyil Theriyuthaa

Hey Uttradheenga Yeppov… Uttradheenga Yemmov
Uttradheenga Yennov… Uttradheenga Yakkov
Uttradheenga, Uttradheenga… Uttradheenga
Oo Oo Oo Oo Oo Oo
Uttradheenga, Uttradheenga… Uttradheenga
Uttradheenga

Annaa Varaan Innaa Varaan
Kaakisattai Kaandaan Varaan
Kaatterudhu Mela Varaan
Kandavanaa Adika Varaan
Kanavaiyellam Posukka Varaan
Thanga Mavane Bayappadathe
Chella Mavale Bayappadathe
Aadhi Kodiye Bayappadathe

Vaanga Thenga Marichchi Aaduvom
Yerum Paithavellam Niruththunga
Oor Ulagam Suththa Povurom
Enga Rekkayenga Kelunga

Uttradheenga Yeppov… Uttradheenga Yemmov, Oo Oo
Uttradheenga Thaththov… Uttradheenga Yachchov, Oo Oo
Uttradheenga Yennov… Uttradheenga Yakkov
Uttradheenga, Uttradheenga… Uttradheenga

Uttradheenga Yeppov… Uttradheenga Yemmov, Oo Oo
Uttradheenga Thaththov… Uttradheenga Yachchov, Oo Oo

Watch உட்றாதீங்க எப்போவ் Lyrical Video Song

Uttradheenga… Uttradheenga
Uttradheenga………………………

Also, Read:  Chidi Chidi Song Lyrics – Madam Chief Minister Movie

Post Comment