Bodhai Kaname Song Lyrics from Oh Manapenne movie. Harish Kalyan and Priya Bhavani Shankar are in lead roles in this video song. In the song, outstanding music was composed by Vishal Chandrashekhar and the song was sung by Anirudh Ravichander. Bodhai Kaname lyrics are penned by Vivek.

Anirudh’s voice has given such a beautiful flavor to this song. This song connects very close to the audience. The director for the Oh Manapenne movie was Kaarthikk Sundar and Satyanarayana Koneru and Ramesh Varma Penmetsa are the producers for this movie.

Bodhai Kaname Song Lyrics in Tamil

அதோ பொன் பிறையா
உடைந்திடும் நுரையா
இதோ என் நொடியின் வழிப்பறியா

நாளும் கரையோடும் அலையோடும்
உறவாடும் கிளிஞ்சல் போல்
என் நெஞ்சம் நிலையின்றியா

அங்கே தொலை தூரத்தில் சாரல்
மழை கண்டேன் நான் பக்கம்
வரும்போது சிறை கம்பியா

தவறென பார்த்த கண் இன்று
கலை செய்யுதே
தரிசென பார்த்த மேகங்கள்
கடல் பெய்யுதே

கண்கள் காரணம் தேடுதே
உன்னை வந்து சேருதே

போதை கணமே கணமே
போகாதிரு நீ
போதை கணமே கணமே
போகாதிரு நீ

போதை கணமே கணமே
வாழ்வாய் இரு நீ
போதை கணமே சிறகாகிடு நீ

நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ
தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ
நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால்
போதை கணமே குடையாயிரு நீ

தொடாத பாதையோ
கை வீசும் ஆசையோ

நிறைவது என் ஓடையோ
நிகழ்வது யாரின் கதையோ
எனகென நீண்ட கிளையில்
குயில் சேருதோ

மரகத பொன் வேலையோ
மனதினில் யாழின் மழையோ
இதமாய் என் காலையோ

கனாவின் ஓராமாக
இடாதா கோலமாக
மறைத்து வைத்த ஆசை
கை காட்டுதே

நெஞ்சோடு ஆழமாக
சொல்லாமல் நீளமாக
சுவைத்திருந்த மௌனம்
பொய் ஆகுதே

இருவரி சேர்ந்து
காற்றோடு குரலாகுதே
இருபதைத்தாண்டி
எதுவோ என் விரலாகுதே

என்னத் தோராணம் ஏறுதே
சேரும் பாலம் போலவே

போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ
போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ
போதை கணமே கணமே வாழ்வாய் இரு நீ
போதை கணமே சிறகாகிடு நீ

நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ
தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ
நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால்
போதை கணமே குடையாய் இரு நீ

தொடாத பாதையோ
கை வீசும் ஆசையோ

Bodhai Kaname Song Lyrics in English

Adho..! Pon Piraiya..?
Udaindhidum Nuraiya..?
Idho..! En Nodiyin Vazhippariyaa..?

Naalum Karaiyodum… Alaiyodum Uravaadum
Kilinjal Pol… En Nenjam Nilaiyindriya
Ange Tholai Dhoorathil… Kanden
Naan Pakkam… Varumbodhu Sirai Kambiyaa

Thavarena Paartha
Kan Nindru Kalai Seiyudhey
Tharisena Paartha
Megangal Kadal Peiyudhey
Kangal Kaaranam Thedudhae
Unnai Vandhu Serudhae

Bodhai Kaname Kanamae
Podhaadhiru Nee
Bodhai Kaname Kanamae
Podhaadhiru Nee
Bodhai Kaname Kanamae
Vaazhvaai Iru Nee
Bodhai Kaname Siragaagidu Nee

Nijame Nijame Neengadhiru Nee Thenin
Dhiname Dhiname Thengaadhiru Nee
Naalai Inime Analaai Meley Vizhundhaal
Bodhai Kaname… Kudaiyaai Iru Nee

Thodadha Paadhaiyo..?
Kai Veesum Aasaiyo..?

Niraivadhu Yen Odaiyo..?
Nigazhvadhu Yaarin Kadhaiyo..?
Enakkena Neendo Kilaiyil Kuyil Serudho..?

Maragadha Pon Velaiyo..?
Manadhinil Yaazhin Mazhaiyo..?
Idhamai En Kaalaiyo..?
Kanaavin Oramaaga… Idadha Kolamaaga

Maraithu Vaiththa Aasai… Kai Kaatudhe
Nenjodu Aazhamaaga… Sollamal Neelamaaga
Suvaithirundha Mounam… Poi Aaguthey
Iru Vari Serndhu… Kaatrodu Kuralaagudhe
Iruvadhai Thaandi Edhuvo… En Viralaagudhe

Enna Thoranam Yerudhey
Serum Paalam Polavey

Bodhai Kaname Kanamae
Podhaadhiru Nee
Bodhai Kaname Kanamae
Podhaadhiru Nee
Bodhai Kaname Kanamae
Vaazhvaai Iru Nee
Bodhai Kaname Siragaagidu Nee

Nijame Nijame Neengadhiru Nee Thenin
Dhiname Dhiname Thengaadhiru Nee
Naalai Inime Analaai Meley Vizhundhaal
Bodhai Kaname… Kudaiyaai Iru Nee

Thodadha Paadhaiyo..?
Kai Veesum Aasaiyo..?

Also Read: Marjaniya Song Lyrics – Sooryavanshi Movie

Post Comment