Oru Arai Unathu song Lyrics from Maara movie. The lyrics of this song were penned by Thamarai. The song was sung by Yazin Nizar and Sanah Moidutty. In this song, R Madhavan and Shraddha Srinath are in lead roles. While the song of music is directed by Ghibran.

While listening to this song just slowly fallen in love with this song. The song has more than 3million views got on Youtube. This song is the second song released in this Maara movie album, has a good response from music lovers.

Oru Arai Unathu Song Lyrics in Tamil

ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா

ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா

ஒரு முனை உனது
ஒரு முனை எனது
இருவரின் துருவம் இணைந்திடுமா

ஒரு முகில் உனது
ஒரு முகில் எனது
இடையினில் நிலவு கடந்திடுமா

ஒரு கதை உனது
ஒரு கதை எனது
விடுகதை முடியுமா

ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா

ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா

வண்ணம் நூறு வாசல் நூறு
இருவர் : கண் முன்னே காண்கின்றேன்
ஆண் : வானம்பாடி போலே மாறி
இருவர் : எங்கேயும் போகின்றேன்

வானத்துக்கும் மேகத்துக்கும்
ஊடே உள்ள வீடொன்றில்
யாரும் வந்து ஆடி போகும்
ஊஞ்சல் வைத்த என் முன்றில்

போகும் போக்கில்
போர்வை போர்த்தும் பூந்தென்றல்

ஒரு பகல் உனது
ஒரு பகல் எனது
இடையினில் இரவு உறங்கிடுமா

ஒரு இமை உனது
ஒரு இமை எனது
இடையினில் கனவு நிகழ்ந்திடுமா

ஒரு மலர் உனது
ஒரு மலர் எனது
இரண்டிலும் இதழ்கள் ஒரு நிறமா

ஒரு முகம் உனது
ஒரு முகம் எனது
இருவரும் நிலவின் இருபுறமா

ஒரு பதில் உனது
ஒரு பதில் எனது
புதிர்களும் உடையுமா

ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா

ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா

ஒரு முனை உனது
ஒரு முனை எனது
இருவரின் துருவம் இணைந்திடுமா

ஒரு முகில் உனது
ஒரு முகில் எனது
இடையினில் நிலவு கடந்திடுமா

ஒரு கதை உனது
ஒரு கதை எனது
விடுகதை முடியுமா

Also Read: Maara movie Full Movie Download

Oru Arai Unathu Song Lyrics in Englsih 

Oru arai unathu
Oru arai enathu
Idaiyinil kathavu thiranthidumaa

Oru alai unathu
Oru alai enathu
Idaiyinil kadalum karainthidumaa

Oru munai unathu
Oru munai enathu
Iruvarin dhuruvam inainthidumaa

Oru mugil unathu
Oru mugil enathu
Idaiyinil nilavu kadanthidumaa

Oru kadhai unathu
Oru kadhai enathu
Vidukathai mudiyumaa

Oru arai unathu
Oru arai enathu
Idaiyinil kathavu thiranthidumaa

Oru alai unathu
Oru alai enathu
Idaiyinil kadalum karainthidumaa

Ae…..aehae……ae…..aehae……
Ae…..aehae……ae…..aehae……

Vannam nooru vaasal nooru
Kan munnae kaangindren
Vaanampaadi polae maari
Engaeyum pogindraen

Vaanathukkum megathukkum
Oode ulla veedondril
Yaarum vanthu aadi pogum
Oonjal vaitha en mundril
Pogum pokkil porvai portham poonthendral

Oru pagal unathu
Oru pagal enathu
Idaiyinil iravu urangidumaa

Oru imai unathu
Oru imai enathu
Idaiyinil kanavu nigazhnthidumaa

Oru malar unathu
Oru malar enathu
Irandilum idhazhgal oru niramaa

Oru mugam unathu
Oru mugam enathu
Iruvarum nilavin irupuramaa

Oru badhil unathu
Oru badhil enathu
Puthirgalum udayumaa

Oru arai unathu
Oru arai enathu
Idaiyinil kathavu thiranthidumaa

Oru alai unathu
Oru alai enathu
Idaiyinil kadalum karainthidumaa

Oru munai unathu
Oru munai enathu
Iruvarin dhuruvam inainthidumaa

Oru mugil unathu
Oru mugil enathu
Idaiyinil nilavu kadanthidumaa

Oru kadhai unathu
Oru kadhai enathu
Vidukathai mudiyumaa

Also Read: Do Din Ka Ye Mela Song Lyrics – Gulabo Sitabo movie

Post Comment