Usuraiye Ulukkuthey song lyrics from Thaen movie. This song lyrics are penned by S.Gnanakaravel and the song was sung by Saindhavi. The amazing music was given by Sanath Bharadwaj and the film stars Tharun Kumar, Abarnathi placing lead roles.
This song reached 1.5million views on YouTube and Tharun Kumar, Abarnathi giving a wonderful performance in this song and the audience also very enjoyed it. This song got up to 1.5million views on YouTube and us providing video song also watch and enjoy the song.
Usuraiye Ulukkuthey Lyrics in Tamil
நனனன நா
நனனன நா
உசுரையே உலுக்குதே
நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சது நடக்குதே
இது நல்ல நேரமோ
கைய புடிச்சி
நடக்குற திசை எங்கோ
கம கமனு மணக்குது
மண் வாசம்
உனக்கென வாழும் போது
இருவரும் இணைஞ்சது ஒரு உசுரா
உசுரையே உலுக்குதே
நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சது நடக்குதே
இது நல்ல நேரமோ
நனனன நா
நனனன நா
உறவாக வாழவே
வரம் கேட்டோம் சாமிய
குடுக்காத சாமிய
குறை சொல்ல தோனல
வாழமட்ட சடங்குமே
வாழ வச்சு பார்க்கல
மனசோட அள்ளி வந்தேன்
மலை தேனா உன்ன கண்டேன்
காலம் தோறும் நீயும் நானும்
காட்டுக்குள்ள மலை போல நெலச்சிருப்போம்
உசுரையே உலுக்குதே
நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சதே நடக்குதே
இது நல்ல நேரமோ
என் தாயும் தந்தைய
உனக்குள்ள பாக்குறேன்
உன் கூட வாழ தான்
உசுரோட வாழுறேன்
குடுசையும் அரண்மன
இது காதல் சாதன
காடெல்லாம் உன் வாசன
நெஞ்செல்லாம் உன் யோசன
காத்த போல காலம் தாண்டி
உலகத்த வலம்வரும் உறவிதுவே
Usuraiye Ulukkuthey Lyrics in English
Nananana naaa
Nananana naaa
Usuraiyae ulukkuthae
Nee endhan saamiyo
Nenachadhae nadukkudhae
Idhu nalla neramo
Kaiya pudichi
Nadukkura dhisai yengo
Gama gamanu manakkudhu
Mann vaasam
Unakkena vaazhum bodhu
Iruvarum inainjathu oru usura
Usuraiyae ulukkuthae
Nee endhan saamiyo
Nenachadhae nadukkudhae
Idhu nalla neramo
Nananana naaa
Nananana naaa
Uravaga vaazhavaeVaram kettom saamiya
Kudukkatha saamiya
Kurai solla thonala
Vazhamatta sadangumae
Vaazha vachu paarkala
Manasoda alli vandhen
Malai thaena unna kanden
Kaalam dhorum neeyum naanum
Kaattukulla malai pola nelachiruppom
Usuraiyae ulukkuthae
Nee endhan saamiyo
Nenachadhae nadukkudhae
Idhu nalla neramo
En thaaiyu thandhaiya
Unakkulla paakuren
Un kooda vaazha thaan
Usuroda vaazhuren
Kudusaiyum aranmanai
Idhu kadhal sadhanai
Kaadelaam un vasanai
Nenjellaam un yosanai
Kaatha pola kaalam thaandi
Ulagatha valamvarum uravithuva
Also Read : List of AR Rahman Best Tamil Songs