Vaathi Coming Song Lyrics is the second single song from Master Tamil film starring Thalapathy Vijay in a lead role. This song is sung by the beautiful voices of Anirudh Ravichander & Gana Balachandar and the music was also composed by Anirudh Ravichander. Amazing lyrics work are penned by Gana Balachandar.

As compared to other songs in the Master movie it got a superb success from the audience and it reached 249million views on YouTube, we provide video song also so you can watch and enjoy.

Vaathi Coming Song Lyrics in Tamil

ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஹோய்…..

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஊர்ரகர கட்டே…..

ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஐயோ

பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஒத்தே…..

ஐயோ

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆய் சீ

Vaathi Coming Song Lyrics in English

Aei Ennada Ithu Sappa Beatu
Koluthungada
Aah Majapa Majapa
Itha Itha Ithutha
Aei Adida Vaangada
Vaathi Coming Oththu
Aah Hey Oththu

Dompa Dompa Ae
Anna Vanthaa Atom Bomb
Dummu

Pilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu Pilu Ai
Pilu Pilu Pilu Pilaami
Pilu Pilu Pilu

Pilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilaammi
Pilu Pilu Pilu Pilu
Pilu Pilu Pilu Pilu

Vathi Coming Oththu

Urragara Katte

Aei Tarukkula Triple lu Uttaa
Salpila Silpi Thottaa
Thogurula Thagara Uttaa
Paguru Aguruthaan

Silkila Silki Utta
Kilpula Saltu Thotta
Bijilila Bilpi Uttaa
Jettak Jarukkuthaan

Adingu
Aiyoo

Peratti Sollu Peratti Sollu

Anna Peratti Vudu Sethara Vudu Oththu
Hey Aiyaiya
Aiyo
Anna Vanthaa Atom Bomb Dummu
Anna Peratti Vudu Sethara Vudu

Vaaththi Coming Oththu

Pilu Pilu Pilu Pillaami
Pilu Pilu Pilu Pillaami

Also, Read: Yaamili Yaamiliyaa Song Lyrics – Laabam Movie

 

Post Comment