Ne Naan Ne song lyrics from Kutty Story movie. The song was sung with the beautiful voices of Rajaganapathy with a length of 2:39 minutes and tuning was given by Karthik While lyrics were penned by Karky. Kutty Story is directed by Gautham Vasudev Menon Vijay, Venkat Prabhu, and also produced by Dr.Ishari, K.Ganesh.Ne Naan Ne Song was released on the Vels Film International Youtube channel. The movie is full of Drama and filled with a lot of entertainment.

 

This song got four hundred and fifty-eight views on YouTube and getting a good response from the audience. The song was released on 22/02/2021 and the film stars Gautham Vasudev Menon, Amala Paul, playing lead roles in film.

 

Nee Naan Nee Song Lyrics in Tamil

ஆண் : தீ தூறல்
மூங்கில்துளி பால் பார்வை

மேகம் மாலைல் தேனீர் தாகம்

நீ நான் நீ

ஆண் : பனித்தென்றநீ நான் நீ

ஆண் : ஊஞ்சல்……உலா ஊடல்
கனவு கோபம் கண்ணீர் நீ நான்

ஆண் : பூ பூனை
புன்னகை புல் பூச்சி
நீ நான் நீ

ஆண் : திரைப்படம் தோள் தூக்கம்
காலம் காற்று காட்சி
நீ நான் நீ

ஆண் : தாளம்……தமிழ் தேடல்
பாதை பாதம் பாடல் நீ நான்

ஆண் : நீளம் புள்ளி கனச்சதுரம்
வரிவடிவம் வானூர்தி
கூம்பு மின்காந்தம்
இடர் மேலாண்மை நீ நான் நீ

ஆண் : கோள் சாய்வு தாள் தேர்வு
நீள் சோர்வு நீ தீர்வு
கோர்வை தீர்ந்த வார்த்தை ஊர்வலம்

ஆண் : நூல் நாணல்
வானவில் வான் வாசல்
நீ நான் நீ

ஆண் : ஓ கடல் கவிதை காரம்
நேர்மை நேசம் நேரம்
நீ நான் நீ

ஆண் : ஆடல் ஆசை அன்பு
நேற்று நாளை நட்பு நீ நான்
ஆடல் ஆசை அன்பு
நேற்று நாளை நட்பு நீ நான்

Nee Naan Nee Song Lyrics in English

Thee thooral
Moongil megam maalai
Nee naan nee

Panithuli paal paarvai
Thendral thenir thaagam
Nee naan nee

Oonjal ulaa oodal
Kanavu kobam kanneer nee naan

Poo poonai
Punnagai pul poochi
Nee naan nee

Thiraipadam thozh thookkam
Kaalam kaatru kaatchi
Nee naan nee

Thaalam thamizh thedal
Paadhai paadham paadal nee naan
Neelam pulli kanasathuram
Varivadivam vaanoordhi
Koombu minkaantham
Idar melaanmai nee naan nee

Kozh saivu thazh thervu
Neezh sorvu nee theervu
Korvai theerntha varthai oorvalam

Noozh naanal
Vaanavil vaan vaasal
Nee naan nee

Kadal kavidhai kaaram
Nermai nesam neram
Nee naan nee

Aadal aasai anbu
Netru naalai natpu nee naan
Aadal aasai anbu
Netru naalai natpu nee naan

Also Read:List Of Vikram Best Tamil Songs

Post Comment