Thaalatum Mounam Ondril is a Tamil song from the Kuruthi Aattam movie starring Atharvaa Murali, Priya Bhavani Shankar, and Prakash Raghavan, directed by Sri Ganesh. The song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Swetha Mohan, with lyrics written by Karthik Netha.

Kuruthi Aattam (aka) Kuruthi Attam is a Tamil action, thriller movie directed by ‘8 Thottakkal’ fame Sri Ganesh. The movie Kuruthi Aattam cast includes Atharvaa and Priya Bhavani Shankar in the lead roles. The movie was produced by Rock Fort Entertainment in association with I B Karthikeyan of Big Print Pictures. Yuvan Shankar Raja composes music for this movie.

Thaalatum Mounam Ondril Song Lyrics in Tamil

தாலாட்டும் மௌனம் ஒன்றில்

நான் கரைந்தேனே

சொல்லாத அன்பின் வாசம்

நான் உணர்ந்தேன்

 

எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்

பாதை நீதானே

எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்

பாடல் நீதானே

 

பாராமல் உன்னை பார்பதை

நீ உணர்வாய்

ஆனாலும் அதை மூடி வைத்து

ஏங்க வைப்பாய்

 

தாலாட்டும் மௌனம் ஒன்றில்

நான் கரைந்தேனே

உனை பார்க்கும் நாளில் மட்டும்

வாழ்கின்றேனே…

 

எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்

பாதை நீதானே

எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்

பாடல் நீதானே

 

அன்பே உன்னை நான் காண்கிறேன்

வேறென்ன வேறென்ன வேண்டும் இனி !!

ஓசை எல்லாம் போனால் என்ன

மௌனத்தில் ஆழ்கின்ற மாயம் தனி!!

 

எப்போதோ நீ தந்த பார்வைகள்

இப்போதும் வாழ்கின்றதே

தண்ணீரில் வீழ்கின்ற தூறலாய்

என் காதல் நீள்கின்றதே… அன்பே

 

கனிவாய் மலரும் உன்வார்த்தை

இறகாய் எனையே தேற்றும்!!

அடடா அடடா என் நாட்கள்

இன்னொரு பிறவி கேட்கும்..!

 

எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்

பாதை நீதானே

எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்

பாடல் நீதானே

Thaalatum Mounam Ondril Song Lyrics in English

Thaalatum mounam ondril
Naan karainthene
Sollatha anbin vaasam
Naan unarnthen

Engeyo ennai kootti sellum
Paathai neethane
Eppodhum ennul vattam podum
Paadal neethane

Paaramal unnai paarpathai nee unarvai
Aanalum athai moodi vaithu yenga vaipai

Thaalatum mounam ondril
Naan karainthene
Unai paarkum naalil mattum
Vaazhgindrene

Engeyo ennai kootti sellum
Paathai neethane
Eppodhum ennul vattam podum
Paadal neethane

Anbe unai naan kaangiren
Verenna verenna vendum ini
Osai ellam ponal enna
Moun…

Also Read: Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics – Sulthan Movie

Post Comment