Othapana Kaatteri song lyrics from the Udanpirappe movie. The song is sung by Sid Sriram, Lyrics are Written by Yugabharathi and the Music was composed by D. Imman. Starring Jyotika, Sasikumar. Udanpirappe is a Tamil action drama movie directed by Era. Saravanan and produced by Suriya’s 2D Entertainment.
The movie stars Jyothika, M. Sasikumar, Samuthirakani, Soori, Kalaiyarasan, Nivedhithaa Sathish and Sija Rose in prominent roles. The movie features music composed by D. Imman, whilst cinematography and editing were handled respectively by R. Velraj and Ruben. The movie was released on the digital platform Amazon Prime Video on 14 October 2021.
Othapana Kaatteri Song Lyrics in Tamil
ஒத்த பனை காட்டேறி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
ஒத்த பனை காட்டேறி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
கண்ணழகு போதாம
கை அழக கேட்டேன்டி
கை அழக கேட்ட நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
நல்லவள போலேதான்
ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி
கொள்ளை அடிப்ப
ஒத்த பனை காட்டேறி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
ஒத்த பனை காட்டேறி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
சாமி பாத்த ஏழை போல
காதல் நீயும் காட்ட
அந்த நொடியில் மனம்
நொருங்கிய கதை
ஆணிவேர ஆட்ட
நூலுக்கேத்த சேலை போல
போதும் போதும் சேட்ட
ஒத்த உசுரையும் இனி
உனக்கென தருவேனே
தாலாட்ட
அழகுல என்னை ஏன்டி அறுக்குற
பசிச்சதும் இலை போட மறுக்குற
புதுசா விளைஞ்ச பையல
வெத நெல்லுன்னு பாக்குற
ஒத்த பனை காட்டேறி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
ஒத்த பனை காட்டேறி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
கண்ணழகு போதாம
கை அழக கேட்டேன்டி
கை அழக கேட்ட நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
நல்லவள போலேதான்
ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி
கொள்ளை அடிப்ப
ஒத்த பனை காட்டேறி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ
Othapana Kaatteri Song Lyrics in English
Othapana Kaatteri Lyrics
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
Kannazhagu podhaama
Kai azhagai kettaendi
Kai azhaga ketta nee
Kaaturiye poochandi
Nallavala polae thaan
Romba nadipa
Kitta vara yemaathi
Kollai adipa..
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
Saami paatha yezha pola
Kaadhal neeyum kaata
Andha nodiyil manam
Norungiya kadha
Aanivera aanda
Nooluketha saelai pola
Podhum podhum settai
Oththa usuraiyuym
Ini unakena thatuvaene thaalattaa
Azhagula yenai yendi arukura
Pasichadhum yelai poda
Marukura
Pudusha valainja paiyala
Vedhaa nellunu paakura
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva
Kannazhagu podhaama
Kai azhagai kettaendi
Kai azhaga ketta nee
Kaaturiye poochandi
Nallavala polae thaan
Romba nadipa
Kitta vara yemaathi
Kollai adipa..
Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriye vaazhva