Arabic Kuthu song lyrics from Beast movie is a brand new Tamil song sung by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi and this latest song is featuring Thalapathy Vijay, Pooja Hegde. Arabic Kuthu song lyrics are penned down by SivaKarthikeyan while music is also composed by Anirudh Ravichander and the video has been directed by Nelson.

The Arabic Kuthu Song Lyrics is Written by SivaKarthikeyan. The Arabic Kuthu Song is Released on 14th February 2022. The Arabic Kuthu song is Presented by Sun TV.

Arabic Kuthu Song Lyrics in Tamil

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபிபோ……ஓஓ….

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே….

ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே…

ஹோலி ஹோலி
பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கதுல மயங்குற டோலி
பெண் : காலி காலி
மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி
பெண் : ஹபிதா ஆ..

ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ…..வத்தாதே
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஈ பலுபபிதா
ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே
ஏ…..வத்தாதே

ஹோலி ஹோலி
பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கதுல மயங்குற டோலி
பெண் : காலி காலி
மொத்ததுல அவனும்தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி ஹபிபோ…..ஓஒ….

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி
நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய
ஃபீல்லா வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபோ
ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மல பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹேய் பிதா பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபிதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹேய் ஹலமிதி பலிபாதி ஹலமிதி
பலிஹபி ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபிபோ…..

Arabic Kuthu Song Lyrics in English

Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Yandaa..

Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habibo..oo..

Malama Pitha Pithadhe,
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe,
Malama Pithadhe..

Hey Malama Pitha Pithadhe,
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe,
Malama Pithadhe..

Holi Holi..
Pakathula Sirikkum Rangoli..
Jolly Jolly..
Vekkathula Mayangura Doli..

Gaali Gaali..
Mothathula Avanum Dhan Gaali..
Jolly Jolly..
Adipoli..

Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Vandhaale..

Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Mithi Oo..

Oh Cutie, Nee Sweety,
Un Beauty, Adhil Maati,
Naa Mellamma Mellamma Gaali..
Adha Sollala Sollala Podi..

Madhal Vaati, Padam Kaati,
Enna Vaati, Kanna Kaati,
Love-a Konjama Konjama Yethi..
Enna Senjita Senjita Oruthi..

Ivan Yaaro Sokka Vachanae,
En Manasukulla Kuzhandhai
Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae..

Ivan Yaaro Kick-a Vachanae
En Vayasukulla,
Mudhal Mazhayaa..
Feel-a Vachanae..

Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Habidaa…

Hey Beedha Balihabi,
Balibaadhi Balihabi..
Balihabeedha Balihabi,
Vallae Vallae Balihabi..

Hey, Beedha Balihabi,
Balibaadhi Balihabi..
Balihabeedha Balihabi,
Vallae Vallae Balihabi..

Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Ee Balubabeedha..
Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Eh Vathaadhe..

Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Ee Balubabeedha..
Halwa, Ee Balubabeedhadhe,
Eh Vathaadhe..

Holi Holi..
Pakathula Sirikkum Rangoli..
Jolly Jolly..
Vekkathula Mayangura Doli..

Gaali Gaali..
Mothathula Avanum Dhan Gaali..
Jolly Jolly,
Adipoli..

Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaa..

Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habibo..

Oh Cutie, Nee Sweety,
Un Beauty, Adhil Maati,
Naa Mellamma Mellamma Gaali..
Adha Sollala Sollala Podi..

Madhal Vaati, Padam Kaati,
Enna Vaati, Kanna Kaati,
Love-a Konjama Konjama Yethi..
Enna Senjita Senjita Oruthi..

Ivan Yaaro Sokka Vachanae,
En Manasukulla Kuzhandhai,
Pola Konjikittanae
Love-a Vachanae..

Ivan Yaaro Kick-a Vachanae,
En Vayasukulla..
Mudhal Mazhayaa,
Feel-a Vachanae..

Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaa..

Halamithi Habibo,
Halamithi Habi Vandhaale..
Halamithi Habibo..
Halamithi Habibo..

Malama Pitha Pithadhe..
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe..
Malama Pithadhe..

Hey Malama Pitha Pithadhe..
Malama Pitha Pithadhe..
Mala Pitha Pithadhe..
Malama Pithadhe..

Hey Beedha Balihabi,
Balibaadhi Balihabi..
Balihabeedha Balihabi,
Vallae Vallae Balihabi..

Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo, Halamithi..
Halamithi Habibo..

Also Read: Marudhaani Song Lyrics

Post Comment