Lyrics of THIRAIYOADU THOORIGAI in Tamil The song is sung by Sid Sriram from the Tamil Radhe Shyam Movie, directed by Radha Krishna Kumar.

 

The film stars Prabhas, Pooja Hegde, Sachin Khedekar, Priyadarsi Pulikonda, Bhagyashree and Murli Sharma in the lead role in the Latest Radhe Syam movie. THIRAIYOADU THOORIGAI is a Love song, composed by Justin Prabhakaran, with lyrics written by Madhan Karky.

Thiraiyoadu Thoorigai Lyrics

Thiraiyodu thoorigai
Thiraiyodu thaaragai
Ithal koodum pothile
Unnodu naan

Thalaiyodu paathigai
Irulodu theepikai
Ithal koodum pothile
Unnodu naan

Thi endriye undaakum soodena
Theendaamathe oru mutham ithe

Kaalame nee uraithe ini povaayo
Radhe shyam
Kaalame katha ithe adi aavaayo
Radhe shyam

Malai mugadum mukil uthadum
Naalellaam koodumpothu
Karai muthalum alai ithalum
Vaazhvellaam koodumpothu

Kilai ile mela mazhaiyana pol
Mazhayana naavil mulayana pol
Kiliyatha mookkil kaniyanavo
Silai …

திரையோடு தூரிகை
பிறையோடு தாரகை
இதழ் கூடும் போதிலே
உன்னோடு நான்

தலையோடு பாதிகை
இருளோடு தீபிகை
இதழ் கூடும் போதிலே
உன்னோடு நான்

தீ இன்றியே உண்டாக்கும் சூடென
தீண்டாமலே ஒரு முத்தம் இது

காலமே நீ உறைந்தே இனி போவாயோ
ராதே ஷ்யாம்
காலமே நீ கரைந்தே பனி ஆவாயோ
ராதே ஷ்யாம்

மலை முகடும் முகில் உதடும்
நாளெல்லாம் கூடும்போது
கரை முதலும் அலை இதழும்
வாழ்வெல்லாம் கூடும்போது

கிளையிலே மேலே மழையெனவோ
மழலையின் நாவில் முலையெனவோ
கிளியதன் மூக்கில் கனியெனவோ
சிலை உடல் மூடும் பனியெனவோ

Also Read: Radhe Shyam Full Movie Download

Post Comment