Parandhu Pogindren Song from Tamil Album Kuthiraivaal Movie, For this movie music composed by Pradeep Kumar. Sung By Pradeep Kumar and Kalyani Nair and Lyrics are written by Prasath Ramar.

Parandhu Pogindren Song Lyrics In Tamil

பறந்து போகின்றேன்
சிறகி்ல்லாமல்
கவிதை ஆகின்றேன்
மொழியில்லாமல்

கானலின் தாகமே
என் பாடலின் ராகமே
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கு போவேனோ

வண்ணங்கள் இல்லாத
ஓர் வானவில் நானே
உன் எண்ணங்கள் நீரூற்ற
எங்கெங்கு பூத்தேனே

மடிசாய ஓடிவா
மாயவா
முடியாத வான்போல நான்
மாயவா

நிலவானதால் புனலாகிறேன்
நீ வந்து காய தினம் தோன்றியே
நிதம் தேய்கிறாய்
என் மேனி வாட

காற்றோடு தீ ஆட
ஓர் வேள்வி செய்தேனே
உன் பிம்பம் நான் சேர
உருவின்றி நின்றேனே

பறந்து போகின்றேன்
சிறகி்ல்லாமல்
கவிதை ஆகின்றேன்
மொழியில்லாமல்

கானலின் தாகமே
என் பாடலின் ராகமே
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கு போவேனோ

வண்ணங்கள் இல்லாத
ஓர் வானவில் நானே
உன் எண்ணங்கள் நீரூற்ற
எங்கெங்கு பூத்தேனே

Parandhu Pogindren Song Lyrics In English

Parandhu Pogintren
Siragillaamal
Kavithai Aagintren
Mozhiyillaamal

Kaanalin Thaagame
En Paadalin Raagame
Nee Vanthu Seraamal
Naan Engu Poveno

Vannangal Illaadha
Or Vaanavil Naane
Un Ennangal Neerootra
Engengu Pootheno

Madisaaya Odivaa Maayava
Mudiyatha Vaan Pola Naan Mayava

Nillavaanadhaal Pulanaagiren
Nee Vanthu Kaaya Dhinam Thontriye
Nidham Theigiraai
En Meni Vaada

Kaatrodu Thee Aada
Or Velvi Seithene
Un Bimpam Naan Sera
Uruvintri Nintrene

Parandhu Pogintren
Siragillaamal
Kavithai Aagintren
Mozhiyillaamal

Kaanalin Thaagame
En Paadalin Raagame
Nee Vanthu Seraamal
Naan Engu Poveno

Vannangal Illaadha
Or Vaanavil Naane
Un Ennangal Neerootra
Engengu Pootheno

Post Comment