Polladha Ulagam Song Lyrics

Polladha Ulagam song lyrics from Maaran movie is the latest Tamil song sung by Dhanush, Arivu with music is given by G.V. Prakash Kumar while Polladha Ulagam song lyrics are written by Vivek. The music video starring Dhanush, Malavika Mohanan, and directed by Karthick Naren.

Polladha Ulagam Song Lyrics in Tamil

ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு

அவன் றைட்-உஹன் பா ப்றோ
இவன் தப்பும்பான் ப்றோ
இத எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்றோ

உன்ன கிங்-உஹன் பா ப்றோ
வுட்டா காட்-உஹன் பா ப்றோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ

உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு
(மாஸ்-ஆ இரு, மாஸ்-ஆ இரு)

ஏ, என் வழி புடிச்சாலும்
ஐ லவ் யூ வா… வா வா வா
நீ என்ன வெறுத்தாலும்
ஐ லவ் யூ வா… வா வா வா
லார்ஜ்-ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா
ஸ்மாள்-ஆ நீ ஆடிப்போ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு
பூமாலை சூடிக்கோ

புடிச்சவாழ்க்கு ஸிம்பிள் னாலும்
கெத்து தான ப்றோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும்
வொர்த்து தான ப்றோ

ஏ, உன் ரூட்ட நீ போடு, (நீ போடு)
உன் மேட்ச்ச-ஆ நீ ஆடு (நீ ஆடு)
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
(தக் லைப்)

ஏய், இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்-ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ்-ஆ இரு

அவன் றைட்-உஹன் பா ப்றோ
இவன் தப்பும்பான் ப்றோ
இத எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்றோ

உன்ன கிங்-உஹன் பா ப்றோ
வுட்டா காட்-உஹன் பா ப்றோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ

Polladha Ulagam Song Lyrics in English

Aee Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-ah Iru
Yaarukum Yaar Enna Korachil
Nee Konjam Mass-ah Iru

Awan Right Enpan Bro
Ivan Thappumpan Bro
Idhu Ellathaium Kettakaa
How Will You Bro?

Onna King Enpaan Bro
Vuutta God Enpaan Bro
Apram Sankoodha Poraanu
How Will You Know?

Un Route-ah Ni Podu
Un Match-ah Nee Aadu
Ada Aaru Ball Um Sixer Adi Da

Aee Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp-ah Iru
Yaarukum Yaar Enna Korachil
Nee Konjam Mass-ah Iru

Ae

Aee Vazhi Pudichalum
I Love You Maa Maa Maa Maa
Nee Enna Veruthaalum
I Love You Maa Maa Maa Maa

Large-ah Nee Jeichaata
Small-ah Nee Aadikko
Nee Sindhum Vervaikku
Puma La Soodikko

Pudicha Vazhka Simple Naalum
Gethu Dhana Bro
Vizhundhu Porandu Enthirichalum
Worth Dhana Bro

Un Route-ah Ni Podu
Un Match-ah Nee Aadu
Ada Aaru Ball Um Sixer Adi Da

Thug Life!

Yee Aee Idhu Polladha Vulagam
Nee Romba Sharp-ah Iru
Yaarukum Yaar Enna Korachil
Nee Konjam Mass-ah Iru

Awan Right Enpan Bro
Ivan Thappumpan Bro
Idhu Ellathaium Kettakaa
How Will You Bro?

Onna King Enpaan Bro
Vuutta God Enpaan Bro
Apram Sankoodha Poraan-u
How Will You Know?

Yeah
Brother Be Humble
Gonna Be Alright!
You Gonna Be The Hero

Never Get To Head
You Know What I Said!
Savage Savage Damn Bro!

Brother Be Humble
Gonna Be Alright!
You Gonna Be The Hero

Never Get To Head
You Know What I Said!
You Know What I Said!
Savage Savage
Damn Bro!
Damn Bro!

Also Read: Megham Song Lyrics 

Post Comment