Va En Thozhi Song Lyrics

Va En Thozhi song lyrics by Ben Human is the latest Tamil song with music also given by Max Ulver. Va En Thozhi lyrics are written by Lalithanand.

Va En Thozhi Song Lyrics in Tamil

தேசம் விட்டு தேசம் செல்லும் மேகமே
உன் வாசல் வந்து வானை விட்டு தூவுமே
உன் தோளின் மீது மெல்ல விழும்
அது தூறல் அல்ல, காதல் மனம்

நேரில் மீண்டும் பார்க்கவா
நேற்றில் நானும் வாழவா
தொலைத்தூரம்
அதை தொலைக்கவா

நீங்கி நீங்கி போனாலும்
நீ வானம் தாண்டி வாழ்ந்தாலும்
நினைவாலே உனை நெருங்கவா

அன்பே நீ எங்கோ ஓர் இடம்
நான் இங்கே வேர் இடம்
காற்றில் நீந்தியே வா என் தோழி

தேசம் விட்டு தேசம் செல்லும் மேகமே
உன் வாசல் வந்து வானை விட்டு தூவுமே
உன் தோளின் மீது மெல்ல விழும்
அது தூறல் அல்ல, காதல் மனம்

கண்கள் தூங்கும் நேரமும்
மீண்டும் மீண்டும் பார்க்கிறேனே
உன்னை கனவிலே

அன்பே நீ எங்கோ ஓர் இடம்
நான் இங்கே வேர் இடம்
காற்றில் நீந்தியே வா என் தோழி

தேசம் விட்டு தேசம் செல்லும் மேகமே
உன் வாசல் வந்து வானை விட்டு தூவுமே
உன் தோளின் மீது மெல்ல விழும்
அது தூறல் அல்ல, காதல் மனம்

மீண்டும் மீண்டும்

Va En Thozhi Song Lyrics in English:

Dhesam Vittu Dhesam Sellum Megame
Un Vaasal Vandhu Vaanai Vittu Thoovume
Un Thozhin Meedhu Mella Vizhum
Adhu Thooral Alla Kadhal Manam

Neril Meendum Paarkava
Netril Naanum Vaazhava
Tholaithooram
Adhai Tholaikkava

Neengi Neengi Ponalum
Nee Vaanam Thaandi Vaazhnthalum
Ninaivaale Unai Nerungava

Anbe Nee Engo Or Idam
Naan Inge Ver Idam
Kaatril Neenthiye Vaa En Thozhi

Dhesam Vittu Dhesam Sellum Megame
Un Vaasal Vandhu Vaanai Vittu Thoovume
Un Thozhin Meedhu Mella Vizhum
Adhu Thooral Alla Kadhal Manam

Kangal Thoongum Neramum
Meendum Meendum Paarkirene
Unnai Kanavile

Anbe Nee Engo Or Idam
Naan Inge Ver Idam
Kaatril Neenthiye Vaa En Thozhi

Dhesam Vittu Dhesam Sellum Megame
Un Vaasal Vandhu Vaanai Vittu Thoovume
Un Thozhin Meedhu Mella Vizhum
Adhu Thooral Alla Kadhal Manam

Meendum Meendum

Also Read: Bodhaiya Vittu Vaale Song Lyrics

Post Comment