Yendi Unna Pidikudhu song Lyrics from Maanagaram Movie 2017. The Movie Star Cast is Sri, Regina Cassandra and Sundeep Kishan. Singer of Yendi Unna Pidikudhu is Karthik. Lyrics are written by Lalithanand. Music is given by Javed Riaz.

Yendi Unna Pidikudhu Lyrics in Tamil

ஏன்டி உன்ன
பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு
இழுக்குது ஓர பார்வையா
மயக்கும் வார்த்தையா
வேறையா தெரியல

தீண்டாம தீமூட்டும்
சிரிப்புல வேண்டாம் என்ன
வாட்டாத அழகுல கேட்காம
கேட்டாயே மனச பார்வையும்
பார்வையும் உரச

கொல்லாத
கொல்லாத பொல்லாத
வயசு வயசு கிள்ளாத
கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால

ஆனேன் மேகம்
போல போனேன் மேல
மேல வானில் நீந்துறேனே
காதலால

கொல்லாத
கொல்லாத பொல்லாத
வயசு வயசு கிள்ளாத
கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால

ஏன்டி உன்ன
பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு
இழுக்குது ஓர பார்வையா
மயக்கும் வார்த்தையா
வேறையா தெரியல

ஹான் மனசு
மன்றாடுது எதுக்கு
திண்டாடுது அதுக்கு
என்னானது தெரியல

நில்லுன்னு

சொன்னாலும் என்னென்ன
பண்ணாலும் தேடி போகும்
அவள

தவிப்பு நெஞ்சோடு
உண்டாக அஞ்சாறு
துண்டாக சந்தோசமா
ஒடஞ்சேன்

எங்கே நான்
போனாலும் அங்கேயும்
வேறேதும் பாக்காம
தேவதைய ரசிப்பேன்

மெட்ராசு க்ளைமேட்டு
மெல்போர்னு போலாச்சு தூசு
கூட தூறலாச்சு தூக்கம் கூட
தூரமாச்சு காதல் பித்து முத்தி
போச்சுடி

ஏன்டி உன்ன
பிடிக்குது ஏதோ ஒன்னு
இழுக்குது ஓர பார்வையா
மயக்கும் வார்த்தையா
வேறையா தெரியல

தீண்டாம தீமூட்டும்
சிரிப்புல வேண்டாம் என்ன
வாட்டாத அழகுல கேட்காம
கேட்டாயே மனச பார்வையும்
பார்வையும் உரச

கொல்லாத
கொல்லாத பொல்லாத
வயசு வயசு கிள்ளாத
கிள்ளாத ஏதோ ஜாடையால

ஆனேன் மேகம்
போல போனேன் மேல
மேல வானில் நீந்துறேனே
காதலால

Yendi Unna Pidikudhu Lyrics in English

Yendi unna pidikudhu…
Yedho onnu izhukkudhu…
Ora parvaiyaa
Mayakkum vaarthaiya
Veraiyaatheriyala

Theendaama
Theemoottum sirippula
Vendam enna vaattaatha azhagula
Ketkama kettaayae manasa
Paarvaiyum paarvaiyum orasa

Kollaatha kollaatha
Pollaatha vayasu vayasu
Killaatha killaatha
Yetho jaadaiyaala

Aanen megam pola
Ponen mela mela
Vaanil neendhurenae kaadhalaala

Kollaatha kollaatha
Pollaatha vayasu vayasu
Killaatha killaatha
Yetho jaadaiyaala

Yendi unna pidikudhu…
Yedho onnu izhukkudhu…
Ora parvaiyaa
Mayakkum vaarthaiya
Veraiyaatheriyala

Haann..manasu mandraaduthu
Yethukku thindaaduthu
Athukku ennaanathu theriyala

Nillunu sonnaalumEnnenna pannaalum
Thedi pogum avala

Thavippu nenjodu undaaga
Anjaaru thundaaga
Sandhoshama odanjen

Engae naan ponaalum
Angeyum veredhum paakkaama
Dhevadhaiya rasippen

Madras-u climate-u
Melbourne-u polaachu
Thoosu kooda thooralaachu
Thookkam kooda thooramaachu
Kaadhal piththu muththi pochchudi

Yendi unna pidikudhu…
Yedho onnu izhukkudhu…
Ora parvaiyaa
Mayakkum vaarthaiya
Veraiyaatheriyala

Theendaama
Theemoottum sirippula
Vendam enna vaattaatha azhagula
Ketkama kettaayae manasa
Paarvaiyum paarvaiyum orasa

Kollaatha kollaatha
Pollaatha vayasu vayasu
Killaatha killaatha
Yetho jaadaiyaala
Aanen megam pola
Ponen mela mela
Vaanil neendhurenae kaadhalaala

Also, read: Rich Rich Song Lyrics – Mahaan Movie

Post Comment