Nanba Nanba song lyrics is from Comali Movie 2019. The Movie Star Cast is Jayam Ravi, Kajal Aggarwal, Yogi Babu, Samyuktha Hedge, K.S. Ravi Kumar and Others. Singer of Nanba Nanba is Sanjith Hedge. Lyrics are written by Hip Hop Tamizha. Music is given by Hiphop Tamizha. Nanba Nanba Lyrics in English.

Nanba Nanba Song Lyrics in Tamil

நண்பா நண்பா
நீ நான் நாம் ஆவோம்
நண்பா நண்பா
நீ நான் நாம் ஆவோம்

ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஓ ஓஓஒ
தமிழ் சொல்லி தந்தது
ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓஓ ஓஓஒ
மனிதத்தை மனிதத்தை மனிதத்தை

இனம் என பிரிந்தது போதும்
மதம் என பிரிந்தது போதும்
மனிதம் ஒன்றே தீர்வாகும்
ஹா.ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..

உயிர்களை இழந்தது போதும்
உறவுகள் அழிந்தது போதும்
அன்பே என்றும் தீர்வாகும்
ஹாஆஅ.ஆன்..

காலம் அது கண்முன்
கண்ணீரை போலே கரைந்தாலும்

ஞாலம் அது ஞாயிரு மேலே
நம்பிக்கை இழந்தாலும்

நண்பாஆஆ..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ..
நண்பா
ஒரு நாள் விடியும்
இருளும் விலகும்
அந்த நாள் வரையில்
அன்பினால் இணைவாய்
இறைவா.ஹாஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.

காலம் அது கண்முன்
கண்ணீரை போலே கரைந்தாலும்
ஞாலம் அது ஞாயிரு மேலே
நம்பிக்கை இழந்தாலும்

ஹோ ஓஒ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஓ ஓஒ

Nanba Nanba Song Lyrics in English

Nanbaa nanbaa
Nee naan naam aavom
Nanbaa nanbaa
Nee naan naam aavom

Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Thamizh solli thanthadhu
Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Manidhathai manidhathai manidhathai

Inam ena pirindhadhu podhum
Madham ena pirindhadhu podhum
Manidham ondrae theervaagum
Haaaaaaaa.aaaa.

Uyirgalai izhandhadhu podhum
Uravugal azhindhadhu podhum
Anbae endrum theervaagum
Haaaaaaaaan

Kaalam adhu kannmun
Kanneerai polae karaindhaalumGnyalam adhu gnyayiru melae
Nambikkai izhandhaalum

Nanbaa…aaaa.aaaaaaaaa
Nanbaa
Oru naal vidiyum
Irulum vilagum
Andha naal varaiyil
Anbinaal inaivaai
Iraiva…haaaaaaaaaaaa.

Kaalam adhu kannmun
Kanneerai polae karaindhaalum
Gnyalam adhu gnyayiru melae
Nambikkai izhandhaalum

Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Hoo ooo oooo
Hoo ooo ooo oooo oooo
Hoo oo oo oo oo oo oooo ooo

Also, read: Kannaala Poduraaley Song Lyrics From Seeru Movie

 

Post Comment