Arabic Kuthu Song Lyrics is first single from Beast Movie Tamil film starring Thalapathy “Vijay” in a lead role. This song is composed and sung by Rockstar Anirudh Ravichander and the female voice is by Jonita Gandhi. Lyrics works are penned by actor/lyricist SivaKarthikeyan.

Arabic Kuthu Lyrics in Tamil

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ

ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஆண்: ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி

பெண்: காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ

ஆண்: ஓஹ் க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

ஆண்: முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

பெண்: இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே

பெண்: இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி

ஆண்: ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்லிஹபீதா பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஆண்: ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்லிஹபீதா பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

பெண்: ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ பலுபபீதா
ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ வந்தாலே

பெண்: ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ பலுபபீதா
ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ வந்தாலே

ஆண்: ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி

பெண்: காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ

ஆண்: ஓஹ் க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

ஆண்: முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

பெண்: இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே

பெண்: இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா

ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ

ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஆண்: ஹே பீதா பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்லிஹபீதா பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஆண்: ஹே ஹலமிதி
பல்லிஹபிதா பல்லிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபொ

Halamithi Habibi Song Lyrics

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandha

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Bo

Male: Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhey
Malama Pithadhe

Male: Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhey
Malama Pithadhe

Male: Holi Holi Pakkathula
Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula
Mayangura Doli

Female: Gaali Gaali Mothathula
Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Bo

Male: Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Male: Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati Love-A
Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Female: Ivan Yaro Sokka Vechane
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittaane
Love-A Vechane

Female: Ivan Yaro Kick-A Vechane
En Vayasukulla
Mudhal Mazhaya Feel-A Vachane

Male: Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi Habithaa

Male: Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi

Male: Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi

Female: Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Balubabeedhaadhe
Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Vathaadhe

Female: Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Balubabeedhaa
Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Vathaadhe

Male: Holi Holi Pakkathula
Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula
Mayangura Doli

Female: Gaali Gaali Mothathula
Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandha

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Bo

Male: Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Male: Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati Love-A
Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Female: Ivan Yaro Sokka Vechane
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittaane
Love-A Vechane

Female: Ivan Yaro Kick-A Vechane
En Vayasukulla
Mudhal Mazhaya Feel-A Vachane

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandha

Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Habibo

Male: Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Male: Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi

Male: Hey Halamithi Balibaadhi
Halamithi Balihabi Halamithi
Halamithi Habibo

Also, read: Dhooramaai Song Lyrics From Peranbu Movie

Post Comment