Madhil Mel Kaadhal latest Tamil film in Nenjorama song sung by Pradeep Kumar, Malvi Sundaresan with music also given by Nivas K Prasanna. Nenjorama song lyrics are written by Mohan Raja, and Lyricvivo are written Nenjorama song lyrics for song lyric lovers and singers’ practice purposes in Madhil Mel Kaadhal film

Nenjorama Song Lyrics in Tamil:

நெஞ்சோரமா நீ என்ன செய்யிற
மின்சாரமா என்ன தாக்கி போகுற
கண்ணோரமா நீ கொஞ்சம் பாக்குற
மென் சாரலா என்ன தொட்டு போகுற

உன்னோடு நான் பேச பேச பேசும் நேரம் ஓடுதே
நிற்காமல் வேகமா உன் கண்களால்
இன்னும் நெருங்கி பழக சொல்லி ஏங்குதே
என் நெஞ்சம் அதிகமாய் ஆயிரம் மின்னலாய் பேசி போகிறாய்

நெஞ்சோரமா நீ என்ன செய்யிற
மின்சாரமா என்ன தாக்கி போகுற
கண்ணோரமா நீ கொஞ்சம் பாக்குற
மென் சாரலா என்ன தொட்டு போகுற

என்ன தொட்டு போகுற, என்ன தொட்டு போகுற

யாரயோ பார்ப்பதால் என்ன பார்க்கையில் வெட்கம் காட்டுறா
ஜாடைய வீசியே நானும் பேசயில் கோபம் காட்டுறா
என்னவோ செய்கிறா நெஞ்சையே கொய்கிறா
கூடவே என்னையும் கூட்டி போகுறா
கூர்மையா பார்த்து தான் கூறு போடுற

உன் பார்வையால் என்ன கட்டி போடுற
உன்னோடு தான் கண்ணு கூட்டி போகுற
தொடாமலே நீ தீய மூட்டுற
விடாமலே என்ன நீயும் தேடுற

இப்போதெல்லாம் உன் கூட கூட சேர்ந்து போக
ஆவலா என் கால்கள் ஏங்குதே
என்னானதோ உந்தன் பேரை கேட்கும் நேரம்
துள்ளலா என் கண்கள் திரும்புதே
கூப்பிடும் தூரத்தில் வாழ தோணுதே

Nenjorama Song Lyrics in English:

Nenjoramaa Nee Enna Seiyira
Minsaarama Enna Thaakki Pogura
Kannoramaa Nee Konjam Paakkura
Men Saarala Enna Thottu Pogura

Unnodu Naan Pesa Pesa Pesum Neram Odudhey
Nirkkaamal Vegamaa Un Kangalaal
Innum Nerungi Pazhaga Solli Yenguthey
En Nenjam Adhigamaai Aayiram Minnalaai Pesi Pogiraai

Nenjoramaa Nee Enna Seiyira
Minsaarama Enna Thaakki Pogura
Kannoramaa Nee Konjam Paakkura
Men Saarala Enna Thottu Pogura

Enna Thottu Pogura, Enna Thottu Pogura

Yaarayo Paarpadhaal Enna Paarkaiyil Vetkam Kaatturaa
Jaadaya Veesiye Naanum Pesayil Kobam Kaatturaa
Yennavo Seigiraa Nenjaiye Koigiraa
Koodave Ennaium Kootti Poguraa
Koormayaa Paarthu Dhaan Kooru Podura

Un Paarvaiyaal Enna Katti Podura
Unnodu Dhaan Kannu Kootti Pogura
Thodaamale Nee Theeya Moottura
Vidaamale Enna Neeyum Thedura

Ippodhellam Un Kooda Kooda Sernthu Poga
Aavalaa En Kaalgal Yengudhe
Ennaanadho Undhan Perai Ketkum Neram
Thullalaa En Kangal Thirumbudhey
Kooppidum Dhoorathil Vaazha Thonudhey

Also Read: Sulthan Song Lyrics

Post Comment