Presenting the English and Tamil lyrics for the song Ennai Vittu,a song from the Tamil movie Love today by director Pradeep Ranganathan casting Pradeep Ranganathan, Ivanna, Satyaraj, Yogibabu, etc. the song was sung by the most popular singer in Telugu, Tamil languages Sid Sriram and music by Yuvan Shankar Raja. the song was written by Pradeep Ranganathan. The movie was released to theatres on 4th November 2022 in Tamil and 19th November 2022 and did well at the Box office in both languages.

 

 Tamil lyrics for Ennai Vittu:

 

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்

உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்

 

ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்

உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்

உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்

 

சத்தியமா! சொல்லுரன் டி

உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

 

நீ இல்லா நேரம் அது நிலவே!

இல்லா வானமே!

 

இரண்டும் இருண்டு போகும்

சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

 

உன்னில் தொலைந்த என்னை

உடனே மீட்டு கொடு

 

இல்லை என்னுள் நீயும்

அழகாய் உடனே தொலைந்து விடு

 

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்

உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்

 

ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்

உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

 

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்

உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்

 

சத்தியமா! சொல்லுரன் டி

உன்னை யாருக்கும்தர மாட்டேன்

 

கடல் மண் போல நீ என்னை

உதறி சென்றாலும் வருவேன்

 

அலைகள் போல நான் திரும்ப திரும்ப

உன் பின்னே வருவேன்

 

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே!

எங்கே சென்றாயோ!

 

சிறு பிள்ளை போல அழுகின்றேனே!

திருப்பி வருவாயோ!

 

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு

வலிகள் ஆயிரம்

 

அந்த வலி துடைக்க

பிறந்தவன் நான் டி

நம்பு நீயும்

உன்ன நம்புறன் நானும்

 

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்

உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்

 

ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்

உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

 

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்

உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்

 

சத்தியமா! சொல்லுரன் டி

உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

 

English lyrics for Ennai Vittu:

 

Ennai vittu uyir ponaalum
Unnai vittu naan pomaaten
Jenmam pala eduthaalum
Unnai yarukum thara maaten

Ennai vittu uyir ponaalum
Unnai vittu naan pomaaten
Sathiyama! solluren di
Unnai yarukum thara maaten

Nee illaa neram
Adhu nilavae illa vaanamae!
Irandum irundu pogum
Siru velicham thedi odumae!

Unnil thulaindha ennai
Udanae meetukudu
Illai ennul neeyum
Azhagai udanae thulaindhuvidu

Ho ooo oo oooo ho
Ennai vittu uyir ponaalum
Unnai vittu naan pomaaten
pomaaten
Jenmam pala eduthaalum
Unnai yarukum thara maaten

Ennai vittu uyir ponaalum
ponaalum
Unnai vittu naan pomaaten
pomaaten
Sathiyama! solluren di
Unnai yarukum thara maatenHaa..aaa.

Kadal man pol nee
Ennai udhari sendralumae varuven
Alaigal polae
Naan thirumba thirumba
Un pinnae varuven..varuven

Unnai thedi alaigindrenae!
Engae sendraayo!
Siru pillai pole azhugindrenae!
Thiruppi varuvaayo

Vizhiyoram vazhiyum kanneerukku
Valigal aayiram
Andha valigalai thudaikka
Pirandhavan naan di
Nambudi neeyum
Unna namburen naanum

Ennai vittu uyir ponaalum
ponaalum
Unnai vittu naan pomaaten
pomaaten
Jenmam pala eduthaalum
Unnai yarukum thara maaten

Ennai vittu uyir ponaalum
Unnai vittu naan pomaaten
Sathiyama! solluren di
Unnai yarukum thara maaten

Also Read: Ponni Nadhi Song Lyrics

Post Comment