Marandhaye Song Lyrics is sung by Pradeep Kumar & Jonita Gandhi from the movie Teddy represents the Tamil Music Ensemble. The lyrics of the song Marandhaye song were written by Madhan Karky. The music to the song was given by D.Imman.

https://youtu.be/X-22J9tsC6M

Marandhaye Song Lyrics in Tamil

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

நினைவுகள் யாவும் நீங்கி போனால்
நான் யார் மறதியா அவதியா சகதியா
நிகழ்ந்தவை எல்லாம் பொய்யாய் ஆனால்
நீ யார் ஜனனமா சலனமா மரணமா

தனியாய் நான் வாழ்ந்தேனே
வானாய் நீ ஆனாய்
உனில் ஏற பார்த்தேனே
காணமல் போனாய்

யாரடி யாரடி
நான் இனி யாரடி
நான் இனி வாழ ஓர்
காரணம் கூறடி

யாரடி யாரடி
பாவி நீ யாரடி
ஓர் துளி ஞாபகம்
ஊறுதா பாரடி

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

முகிலுமில்லை புயலுமில்லை
மழைவருமா
இதயத்திலே இனம் புரியா கலவரமா
விதியுமில்லை உரமும்மில்லை
மரம் வருமா
நினைவுகளில் கிளை விரித்தே சுகம் தருமா

இது வரை அறியா ஒருவனை விரும்பி
இதயம் இதயம் துடி துடித்திடுமா
தொலைவொரு பிறவி அறுபட்ட உறவு
பிறவியை கடந்துமே எனை தொடர்ந்திடுமா

ஜென்மம் உண்மை இல்லை
உன் வேர் என்ன
காதல் கொண்டேன் உன்மேல்
உன் பேர் என்ன
அணுவெல்லாம் அணுவெல்லாம்
நினைவென நிறைந்தாய்

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்

நிறைந்தாயே நிறைந்தாயே
நெஞ்சம் எல்லாம் நீ நிறைந்தாய்

தனிமையும் நானும்
மீண்டும் ஒன்றாய் ஆனோம்
மறுபடி சுருங்கிடும் உலகிலே

ஆஅ….ஆ…..சுரங்கத்தை போலே
என்னுள் போக போக
பெருகிடும் பெருகிடும் நினைவிலே

உன்னை காண உலகத்தில்
எதுவும் மெய்யில்லை
உலகெல்லாம் பொய் இந்த
காதல் பொய் இல்லை

யாரடி
ஹா…..
யாரடி
ஹா…..
நான் இனி யாரடி
ஹா….
ஓர் துளி
ஹோ
ஞாபகம்
ஹோ
ஊறுதா பாரடி
ஹா….ஆஅ….

யாரடா யாரடா
நீ என்னுள் யாரடா
பேரலை போலே நீ
பாய்கிறாய் பாரடா

மறந்தாயே மறந்தாயே…..

Marandhaye Song Lyrics in English

Haaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaaa

Marandhaayae Marandhaayae
Pennae Ennai Yen Marandhaai
Kadandhae Thaan Nadanthaayae
Yaaro Endru Yen Kadandhaai

Ninaivugal Yaavum Neengi Ponaal
Naan Yaar Maradhiya Avadhiya Sagadhiya
Nigalnthavai Ellam Poiyai Aanaal
Nee Yaar Jananama Salanama Maranama

Thaniyai Naan Vazhthenae
Vaanai Nee Aanaai
Unil Yera Paarthenae
Kaanamal Ponaai

Yaaradi Yaaradi
Naan Ini Yaaradi
Naan Ini Vaazha Or
Kaaranam Kooradi

Male & Yaaradi Yaaradi
Paavi Nee Yaaradi
Or Thuli Nyabagam
Oorutha Paaradi

Marandhaayae Marandhaayae
Pennae Ennai Yen Marandhaai
Kadandhae Thaan Nadanthaayae
Yaaro Endru Yen Kadandhaai

Haaaahaaaaaaaa
Hoo Ooo Oo Ooo Ooo
Hoooooo Hooo Ooo Hooo Oo

Mugilumillai Puyalumillai
Mazhai Varuma
Idhayathilae Inam Puriyaa Kalavarama
Vidhaiyumillai Uramumillai
Maram Varuma
Ninaivugalil Kilai Virithae Sugam Tharuma

Idhu Varai Ariya Oru Vanai Virumbi
Idhayam Idhayam Thudi Thudithiduma
Tholaivoru Piravi Arupatta Uravu
Piraviyai Kadanthumae Enai Thodarnthiduma

Female & Jenmam Unmai Illai
Un Ver Enna
Kadhal Konden Un Mel
Un Per Enna
Anuvelaam Anuvelaam
Ninaivena Nirainthaai

Male & Marandhaayae Marandhaayae
Pennae Ennai Yen Marandhaai

Nirainthaayae Nirainthaayae
Nenjam Ellaam Nee Nirainthaai

Thanimaiyum Naanum
Meendum Ondrai Aanum
Marubadi Surungidum Ulagilae

Aaaaasurangathai Polae
Ennul Poga Poga
Perugidum Perugidum Ninaivilae

Unai Kaana Ulagathil
Ethuvum Meiyillai
Ulagellam Poi Indha
Kaadhal Poi Illai

Yaaradi Haa
Yaaradi Haa
Naan Ini Yaaradi
Haa
Or Thuli Hoo
Nyabagam Hoo
Oorutha Paaradi
Haaaaa

Male & Yaarada Yaarada
Nee Ennul Yaarada
Peralai Polae Nee
Paaigirai Paarada

Marandhaayae Marandhaayae

Also Read: Priya Priya Song Lyrics – Parris Jeyaraj Movie

Post Comment